Đá Lai Châu - Vật liệu ứng dụng tuyệt vời trong thiết kế

 1. Tìm hiểu về đá Lai Châu

Đá Lai Châu (đá Stale) hay còn gọi là đá chẻ, đá phiến. Đây là loại đá tự nhiên được khai thác trực tiếp tại vùng núi Lai Châu, Việt Nam. Được cấu tạo từ bùng, đất sét, hết hợp với các chất hữu cơ và trầm tích, dưới sự tác động của nhiệt độ, áp suất tạo nên những phân tử hình học dạng rắn, trải qua quá trình tái tạo địa chất hàng trăm triệu năm hình thành lên những núi đã. Tùy thuộc vào khu vực mà đá Lai Châu có 2 loại là đá đen và đá đa sắc. Sau khi được khai thác từ núi, đá được cắt nhỏ thành những quy cách nhất định như 20x20, 30x30, 30x60 hoặc bất quy tắc đểphù hợp với từng hạng mục công trình và thiết kế khác nhau.

 

 1. Đặc điểm của đá Lai châu

Đặc điểm nổi bật nhất của đá Lai Châu đó là bền vượt trội với thời gian. Được hình thành qua quá trình tái tạo địa chất hàng trăm triệu năm cho nên độ bền của loại đá này dường như là vĩnh cửu. Đặc điểm thứ hai phải kể đến đó là màu sắc đá tự nhiên, độc đáo. Dựa vào màu sắc mà người ta chia đá Lai Châu thành hai loại là đá đen và đá đa sắc, quý khách không phải lo về vấn đề đá bị phai màu. Đặc điểm tiếp theo của đá Lai Châu đó là có thể ứng dụng và rất nhiều hạng mục khác nhau. Với những viên đá có độ dày mỏng, quý khách có thể lựa chọn để lợp mái nhà, những viên đá có độ dày lớn hơn rất phù hợp với việc ốp tường trang trí hay lát nền nội ngoại thất. Ngoài ra, đá Lai Châu còn được ứng dụng vào những sản phẩm trang trí tiểu cảnh, đồ dùng rất độc đáo.

 

 1. Hình ảnh thực tế ứng dụng của đá Lai Châu


Đá đen Lai Châu lát sân

Đá đa sắc Lai Châu lát nền

Đá đa sắc Lai Châu lát sân

Đá đa sắc lai châu lát nền nhà
Đá đa sắc Lai Châu lát nền nhàĐá rối đa sắc Lai Châu ốp tường
Đá rối đa sắc Lai Châu ốp tường

Đá đen dối Lai Châu lát sân
Đá đen dối Lai Châu lát sân​

Đá ngói lợp Lai Châu
Đá ngói lợp Lai Châu

Đá ngói lợp Lai Châu​

 1. Giá thành của đá Lai châu

Tùy vào ứng dụng, chủng loại và quy cách của đá Lai Châu mà có những mức giá khác nhau. Thông thường, tại thị trường Hà Nội, đá Lai Châu có mức giá trung bình từ 300.000 – 500.000/m2. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn cho từng hạng mục.

 1. Địa chỉ mua đá Lai Châu tại Hà Nội

  Để trở thành một đại lý cung cấp đá Lai Châu – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ cần phải có những yếu tố sau đây:
  Thứ nhất: Đại lý cần được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của phát luật

  Thứ hai: Nguồn gốc xuất sứ hàng hóa rõ ràng, minh bạch

  Thứ ba: Địa chỉ công ty rõ ràng, cụ thể

  Thứ tư: Có địa chỉ Website rõ ràng, được cấp phép bởi Bộ Công Thương

  Thứ năm: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ sản phẩm và tư vấn tận tình, hiểu được tâm lý khách hàng.

  Thứ sáu: Giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường

  Đến với kho đá của chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố đó, bằng chứng là đã có rất nhiều các kiến trúc sư, nhà thầy hay hộ dân đã tin tường và lựa chọn sản phẩm đá Lai Châu mà công ty cung cấp. 

  Datunhienmienbac.com tự hào là đơi vị phân phối đá Lai Châu hàng đầu tại thị trường Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM là tiêu chí làm nên thương hiệu của Nam Phát.

 

 

Datunhienmienbac.com - Tổng kho đá tự nhiên, đá lai châu tại miền Bắc.