​Đá Sọc Dưa – Đá Mài Bóng Sọc Dưa Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Công Trình Hồ Bơi

Đặc điểm của đá sọc dưa

Đá sọc dưa là loại đá tự nhiên có nhiều tại các núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An. Sau khi được khai thác, đá sẽ được chuyển về các nhà máy, kho xưởng để gia công, chế tác kích thước và mài bóng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Đá sọc dưa có gam màu chủ đạo là xanh và đen rất phù hợp với các công trình ngoài trời và đặc biệt là bể bơi. Tùy vào nhu cầu sử dụng và người ta chọn kích thước phù hợp. Thông thường đá sọc dưa được gia công thành các kích thước phổ biến như 30x30, 40x40, 30x60, 20x40...(cm). Trong số đó, kích thươc 30x60 (cm) là kích thước phổ biến nhất để sử dụng cho ốp, lát hồ bơi.
 

Đá sọc dưa được chia làm 2 loại chính
Đá sọc dưa mài bóng: Bề mặt đá được mài nhẵn bóng trước khi lát xuống đá của hồ bơi. Loại này có độ bóng bảy lấp lánh, những đường vân khi xuống nước sẽ thêm đậm nét và sáng hơn.


Đá sọc dưa khò nhám: loại này thích hợp hơn cả khi sử dụng ốp thành, lát sân của hồ bơi hoặc những chỗ nước nông. Bề mặt của đá có độ nhám nên chống trơn trượt rất tốt, đảm bảo sự an toàn cho mọi người. 
 

Lý do sử dụng đá sọc dưa để lát hồ bơi

Không phải tự nhiên mà đá sọc dưa lại được nhiều người dựa chọn và nằm trong top những loại vật liệu dành cho hồ bơi, sản phẩm được xem lại điểm mấu chốt cho vẻ đẹp của hồ bơi và không gian kiến trúc của ngôi nhà.
 

Thứ nhất: Đá sọc sưa là loại đá tự nhiên và chuyên dụng cho công trình hồ bơi. Sử dụng đá hồ bơi mang lại cho không gian một vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế, hiệu quả nhất cho những công trình nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và những công trình cao cấp.

Thứ hai: đá sọc dưa mà bóng có độ bóng vừa phải, là sự lựa chọn hoàn hảo cho nền của hồ bơi. Đá sọc dưa khò nhám lại rất phù hợp với thành hồ bơi, khoảng trống rìa hồ hoặc nền những vùng nước nông bởi khả năng chống trơn trượt rất tốt.

Thứ ba: đá sọc dưa có màu sắc tự nhiên, với những vân đá trắng tinh tế hòa lẫn với màu đá đen xanh tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình.

Thứ tư: Chất liệu đá còn có độ bền và màu sắc thì khó phai với thời gian. Có khả năng hạn chế rêu mốc khi ngâm dưới nước. Chính vì vậy, sử dụng đá sọc dưa làm đá lát bể bơi là lựa chọn rất lý tưởng. Với những sọc trắng trên bề mặt đá. Bề mặt mài bóng hoặc mài mờ, khi dùng để lát đáy bể bơi, các đường vân sẽ đậm và nổi bật. Mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho các công trình hồ bơi, đặc biệt đá mài bóng sọc dưa tuyệt đối không bị rêu mốc hay mài mòn khi tiếp xúc với nước một thời gian dài cũng như tác động bởi thời tiết bên ngoài. Đá cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với đa dạng diện tích hồ bơi.
 

Những mẫu hồ bơi sửa dụng đá sọc dưa đẹp

 


 

Datunhienmienbac.com - Tổng kho đá tự nhiên, đá lai châu tại miền Bắc.